Thursday, 17/06/2021 - 12:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An - Huyện Hương khê - Tĩnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

       Sáng ngày 05/9/2018, Trường THCS Chu Văn An đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
       Nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu cấp huyện có đồng chí Hoàng Quốc Nhã  - Uỷ viên ban Thường vụ Đảng ủy - Bí thư - Chủ tịch UBND Thị Trấn Hương khê; Đồng chí Hà Hải Long - Phó Trưởng công an Huyện Hương khê; Cô giáo Hà Thị Hiền Phó trưởng phòng GDĐT cùng các thành viên đi trong đoàn; Đoàn UBND Thị Trấn có đồng chí Nguyễn Tiến Trình - Ủy viên BCH Đảng ủy- Bí Thư Đoàn , đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên BCH Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND Thị trấn;  Đại diện lâm thời của  Hội phụ huynh học sinh cùng đến dự và tặng hoa chúc mừng.
 
Đồng chí: Hoàng Quốc Nhã cùng các đồng chí đi trong đoàn tặng hoa chúc mừng
                  Trong không khí phấn khởi trang nghiêm của lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 6. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô, các bạn học sinh các khóa trước đối với những học sinh mới của trường.
          Trong năm học vừa qua, trường THCS Chu Văn An có 12 lớp có tổng số 462 học sinh và 41 cán bộ giáo viên công nhân viên chức. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với sự nổ lực phấn đấu của giáo viên và học sinh trường THCS Chu Văn An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.Nhà trường có 23 học sinh giỏi cấp tỉnh, hơn 200 học sinh giỏi cấp huyện. Có 8 giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi cấp tỉnh; Có 11 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 26 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Trong đó có cô giáo Phan Thị Muôn được Bộ trưởng bộ GDĐT tặng bằng khen. Cô giáo Bùi Hà Phương, thầy giáo Phan Mạnh Cường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen. Chất lượng thi vào THPT được xếp thứ hạng cao trên toàn tỉnh Hà Tĩnh. Chất lượng đại trà luôn xếp thứ nhất trong toàn huyện.

        Trong buổi lễ khai giảng thầy giáo Nguyễn kim Lữ  đã thông qua quyết định khen thưởng vinh danh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học qua. Buổi lễ cũng rất xúc động khi làm lễ chia tay cô giáo Nguyễn Thị Anh Đào nghỉ hưu theo chế độ.
         Phát biểu tại Buổi lễ Bác Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó CT HĐND Thị trấn thay mặt cho cấp ủy chính quyền địa phương ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Bác cũng mong rằng trong năm học tới Trường THCS Chu Văn An phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt Thầy và trò nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn năm trước xứng đáng là một ngôi trường có chất lượng cao và dẫn đầu trong toàn huyện.
         Sau Tiếng trống khai trường giòn dã của thầy giáo Phan Trọng Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với sự đồng loạt tiếng vỗ tay hân hoan của toàn thể giáo viên và toàn thể học sinh hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của phụ huynh trong năm học 2018-2019 này trường THCS Chu Văn An tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ KHAI GIẢNG
 
Văn Nghệ chào mừng của học sinh nhà trường

 Đại diện lâm thời hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
 
Phát thưởng cho giáo viển đạt thành tich cao trong năm học 2018- 2019
                              
Tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Anh Đào trước khi nghỉ hưu.

 Tác giả: Đinh Quang Hoà - GV Trường THCS Chu Văn An

Tác giả: ĐINH QUANG HÒA (dinhhoagdhk@gmail.com)
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 1.055
Năm 2021 : 9.614