Thursday, 17/06/2021 - 11:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Liên đội Trường THCS Chu Văn An Huyện Hương Khê tổ chức thành công Đại Hội liên đội năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 07/11/2020, Liên đội Trường THCS Chu Văn tổ chức thành công Đại Hội liên đội năm học 2020-2021.

Tham dự Đại Hội có thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - Chuyên Viên Phòng GDĐT; Anh Phan Trọng Hùng – Đại diện cho BCH Đoàn Thị Trấn; Thầy giáo Nguyễn Trung Thành - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo là các huynh trưởng của 38 lớp và học sinh tiêu biểu đến từ các chi đội.

   Năm học 2020-2021 liên đội Trường THCS Chu Văn An có 38 chi đội với tổng số 1393 Đội Viên. Đại hội liên đội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của tháng cao điểm nhằm tri ân các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Toàn thể liên đội đang thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để tri ân các thầy cô giáo.

   Bắt đầu buổi lễ là phút sinh hoạt truyền thống rất trang nghiêm bằng những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu. Tiếp đến là những tiểu phẩm của các chi đội để báo cáo hoạt động đội năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ trong năm học tới, cùng các tham luận của các chi đội được dàn dựng sân khấu hóa một cách công phu. Trong năm học 2019-2020, Liên đội Trường THCS Chu Văn An đã làm được nhiều việc tốt như chăm sóc các công trình măng non, giúp đỡ bạn nghèo… đặc biệt là thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, tu dưỡng đạo đức xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ và được Trung ương Đoàn tặng bằng khen. Trong các tiểu phẩm tham luận tại Đại Hội các chi đội đã dàn dựng lựa chọn những nội dung thiết thực mang tính thời sự cao như “Việc chấp hành luật an toàn giao thông” “Nói không với thực phẩm bẩn, độc hại và xây dựng một môi trường xanh sạch đẹp an toàn”. Qua các tác phẩm các em đã làm cho không khí Đại hội vui tươi, phấn khởi như một buổi sinh hoạt truyền thống của đội có ý nghĩa thiết thực, các tiểu phẩm đã lên án những cái xấu bảo vệ cái đẹp trong môi trường học đường cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

   Tại Đại Hội, liên đội đã bầu ra được 15 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho các chi đội vào ban chỉ huy liên đội trong năm học 2020-2021. Nhân dịp này Liên đội, hội phụ huynh học sinh đã trao thưởng cho các đội viên và các giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp cho phong trào hoạt động đội.

   Phát biểu tại đại Hội thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - Chuyên Viên Phòng GDĐT; Thầy giáo Nguyễn Trung Thành Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong phong trào hoạt động của liên đội trường THCS Chu Văn An trong năm học vừa qua. Hy vọng với truyền thống quý báu của Liên đội, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học này liên đội trường THCS Chu Văn An sẽ phát huy và dành được kết quả cao hơn nữa xứng đáng là điểm sáng, con chim đầu đàn về hoạt động đội trong toàn huyện.

   Kết thúc Đại hội, Ban chỉ huy Liên đội mới đã đọc quyết tâm thư với chủ đề: “Thiếu nhi Hà Tĩnh Tự hào truyền thống, tiến bước liên Đoàn.” Với những chỉ tiêu cụ thể về “ Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo năm điều Bác Hồ dạy” và các chỉ tiêu về “Công tác xây dựng đội” các đại biểu của các liên đội đã biểu quyết nhất trí 100% , hy vọng đây là động lực giúp Liên đội quyết tâm hoàn thành thắng lợi các kế hoạch đã đề ra góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Trường THCS Chu Văn An trong năm học 2020-2021./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

 

Tác giả: Đinh Quang Hoà - GV Trường THCS Chu Văn An

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 1.055
Năm 2021 : 9.614