Thursday, 17/06/2021 - 13:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An Huyện Hương Khê tổ chức Buổi lễ trao tặng tủ sách nhân ái và phát động phong trào đọc sách.

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2020, Trường THCS Chu Văn An tổ chức buổi lễ trao tặng tủ sách nhân ái và phát động phong trào đọc sách trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh. Tham dự buổi lễ có Ông Trân Quốc Bảo - UVBTV Huyện Ủy - P.Chủ tịch UBND Huyện; cô giáo Trần Thị Bích Soa chuyên viên phòng GDĐT; Ông Lê Anh Tuấn Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Cô giáo Đinh Ngọc Linh Đại diện tủ sách nhân ái; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Lan, anh Hồ Hải Đăng đại diện hội cựu học sinh năng khiếu Hương khê khóa 1996-2000 cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

 Đại diện cựu học sinh năng khiếu Hương khê 1996-2000 trao tặng sách.

    Trong buổi lễ trao tặng sách, trường THCS Chu Văn An tiếp nhận 37 tủ sách do Anh Lê Thế Cường, anh Lê Dũng và hội cựu học sinh năng khiếu Hương Khê niên khóa 1996 - 2000 trao tặng 1186 quyển sách trị giá 63.499.000 đồng. Đây là món quà có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Số sách này là những cuốn sách được tuyển chọn kỹ lưỡng phù hợp với lứa tuổi học sinh các khối từ lớp 6 đến lớp 9 cấp THCS.

     Trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường thầy giáo Nguyễn Trung Thành Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với các anh chị cựu học sinh năng khiếu hương khê về món quà thật giá trị và có ý nghĩa; Thay mặt nhà trường Thầy Nguyễn Trung Thành, cô giáo Nguyễn Thị Thơ cán bộ Thư Viện cùng đại diện học sinh của 37 lớp đã lên tiếp nhận số sách trên.

      Trên số lượng sách đã nhận nhà trường đã bàn giao cho thư viện nhà trường, lên kế hoạch chu đáo khai thác triệt để nguồn kiến thức trong từng cuốn sách và xây dựng phát triển văn hóa đọc trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Nhà trường đã tiến hành đóng tủ và chuyển tất cả số sách này ra tại 37 lớp học giao cho các lớp quản lý, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được tiếp cận và đọc được hết các đầu sách hiện có.

         Phát biểu tại buổi lễ trao tặng tủ sách nhân ái, Bác Trần Quốc Bảo - UVBTV Huyện Ủy -P. Chủ Tịch UBND Huyện đại diện cho lãnh đạo Huyện đã ghi nhận những tấm lòng của các anh chị là cựu học sinh năng khiếu Huyện niên khóa 1996-2000, đồng thời chỉ đạo nhà trường phải có kế hoạch quản lý, khai thác tốt số sách được trao tặng, phải không ngừng xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh toàn trường.

         Kết thúc buổi lễ, cô giáo Phan Thị Mai Lan đại diện cho tổ cộng tác viên thư viện tuyên truyền phát động phong trào đọc sách trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. Hy vọng trong thời gian tới với những giá trị của sách, phong trào đọc sách sẽ được phát triển và lan tỏa rộng khắp trong nhà trường góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong thời gian tới ./.

            MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ TRAO TẶNG TỦ SÁCH NHÂN ÁI.

                  Tác giả: Đinh Quang Hoà - GV Trường THCS Chu Văn An

Tác giả: ĐINH QUANG HÒA (dinhhoagdhk@gmail.com)
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 1.055
Năm 2021 : 9.614