Thursday, 17/06/2021 - 13:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An Huyện Hương Khê tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019).

     Với tinh thần Tháng Thanh niên,Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức các hoạt động nhằm hướng tới Kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Các hoạt động được tổ chức sôi nổi mang lại không khí tưng bừng phấn khởi cho các em học sinh.

                 Lễ Kỷ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/1931-26/3/2019

       Nằm trong chuỗi hoạt động đó là hoạt động thao giảng của các thầy cô giáo.Nhà trường đã phát động đợt thao giảng chào mừng trong toàn thể giáo viên trong đó có nhiều tiết dạy được tổ chức rất công phu và hiệu quả. Trên tinh thần đổi mới, các thầy cô đã thiết kế nhiều giáo án và dạy học theo định phát triển năng lực và phù hợp với từng đối tượng học sinh trên tinh thần năm bước cơ bản. Trong hoạt động này có nhiều tiết dạy đạt hiệu quả cao và có sức lan tỏa như tiết dạy của cô giáo Đặng Thu Nga môn Ngữ văn, cô giáo Nguyễn Thị Thu Lan môn Tiếng Anh, cô giáo Nguyễn Thị Thủy môn Lịch sử. Tổ Toán-Lý- Tin-Công nghệ tổ chức cho các em buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo với trò chơi Rung chuông vàng. Buổi hoạt động đã thành công mang lại nhiều điều bổ ích cho toàn thể học sinh.

    Tiếp đến là chuỗi hoạt động có hiệu quả của liên đội trường THCS Chu Văn An. Liên đội đã lên kế hoạch chi tiết các hoạt động. Sáng ngày 25/3/2019 tổ chức mít tinh trọng thể Lễ Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019). Buổi mít tinh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong toàn thể giáo viên và học sinh về lịch sử hào hùng của các thế hệ Thanh niên việt nam từ đó các em biết được sự hy sinh và cống hiến của bao thế hệ thanh niên đi trước trên cơ sở đó các em tiếp tục phấn đấu để từng bước để được đứng vào hàng ngủ của tổ chức Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Liên đội cũng đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể múa hát sân trường với bài hát “Sẽ chiến thắng” mặc dầu thời tiết không thuận lợi nhưng các em rất phấn khởi trong trang phục truyền thống của nhà trường các em thể hiện các động tác thật nhuần nhuyễn và đẹp mắt thể hiện sự vui vẻ, sức khỏe và trí tuệ.Thực sự nóng hơn cả và thật hào hứng là hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa các chi đội các em đã cống hiến cho khán giả những pha bóng chuyền rất đẹp mắt. Được biết trong các đội bóng có các em là những tuyển thủ bóng chuyền tham gia HKPĐ cấp tỉnh đã có sự đóng góp cho giải nhất bóng chuyền cấp tỉnh của phòng GDĐT Huyện Hương khê.

      Tổng kết hoạt động nhà trường và liên đội đã ghi nhận những cống hiến và kết quả của tập thể giáo viên và học sinh.Thay mặt nhà trường Thầy giáo Phan Trọng Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương ghi nhận sự đóng góp tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh. Hy vọng sức nóng, sức trẻ này sẽ được lan tỏa mãi để các em được trải nghiệm, thử thách để từng bước thực sự trưởng thành là người học trò chăm ngoan học giỏi; xứng đáng với ngôi trường vinh dự được mang tên Thầy giáo Lỗi lạc Chu Văn An./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG NGÀY 26-03-2019

Hình ảnh buổi Ngoại khóa Rung chuông Vàng

Màn Đồng diễn múa Dân vũ

Giao lưu bóng chuyền giữa các chi đội

 

Tác giả: Thầy giáo  Đinh Quang Hoà -  Trường THCS Chu Văn An

Kiểm duyệt nội dung: Hiệu trưởng- Thầy giáo Phan Trọng Hùng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 1.055
Năm 2021 : 9.614