Thursday, 17/06/2021 - 11:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An Huyện Hương Khê tổ chức Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017 Trường và Công đoàn Trường THCS Chu Văn An tổ chức Mít tinh chào mừng 35 năm ngày nhà giáo việt nam 20-11. Tham dự buổi Mít tinh có Thầy giáo Hồ Đình Cường - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện; Thầy giáo Hoàng Hồ - Nguyên Phó Trưởng phòng GDĐT Hương khê; Đồng chí Trần Trí Thảo - Đảng ủy viên - Phó Chủ Tịch UBND Thị trấn; các thầy giáo, cô giáo là chuyên viên Phòng GDĐT phụ trách bậc học; các giáo viên của nhà trường nay đã nghỉ hưu; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 450 học sinh của nhà trường.

Đồng chí Trần Trí Thảo - Đảng ủy viên - Phó Chủ Tịch UBND Thị trần tặng hoa chúc mừng
      Mặc dù buổi lễ diễn ra trong tiết trời không thuận lợi nhưng mở đầu bằng chương trình biểu diễn văn nghệ của học sinh và giáo viên nhà trường đã đưa đến một không khí rất vui tươi và phấn khởi.
      Thay mặt nhà trường thầy giáo Phan Trọng Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc buổi lễ. Đồng thời ôn lại những truyền thống quí báu và sự cống hiến của ngành giáo dục nói chung của Trường THCS Chu Văn An nói riêng đối với sự nghiệp trồng người.
       Buổi lễ cũng tôn vinh những tấm gương tiêu biểu những công hiến to lớn của các thế hệ giáo viên đối với sự nghiệp giáo dục. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cô giáo Đặng Thu Nga - Chủ Tịch Công đoàn đã tổng kết, ghi nhận những thành tích, sự phấn đấu của giáo viên và học sinh trong phong trào thi đua chào mừng nhân dịp kỉ niệm 35 ngày nhà giáo việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Được biết Nhà Trường và Công đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Trong các phong trào đó phải kể đến là phong trào hoa điểm mười, thi hội diễn văn nghệ giữa các chi đội. Về phía giáo viên có phong trào thao giảng chào mừng ngày 20-11 hay thi chọn bộ hồ sơ đẹp. Phải nói rằng các phong trào trên được các bộ phận triển khai một cách kịp thời và rất khoa học đã đưa đến một không khí hăng say phấn đấu trong tập thể học sinh và giáo viên của Trường.
      Tại buổi lễ Nhà trường và Công đoàn đã ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể và cá nhân trong đợt phát động các phong trào thi đua chào mừng ngày 20-11. Đồng thời phát thưởng cho bốn tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc và các lớp có đội văn nghệ tham gia thi trong hội diễn văn nghệ giữa các chi đội; phát thưởng cho 11 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hội giảng và thi bộ hồ sơ đẹp và trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao .
      Thay mặt cho chính quyền địa phương đồng chí Trần Trí Thảo - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Hương khê đã ghi nhận sự nổ lực phấn đấu và những thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường. Trong buổi Mít tinh này đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đối với các thế hệ nhà giáo đã có sự cống hiến to lớn để cho nhà trường Chu Văn An phát triển như ngày hôm nay.
      Thay mặt cho các thế hệ giáo viên đã từng công tác tại trường thầy giáo Hoàng Hồ - Nguyên Phó trưởng phòng GDĐT Hương khê đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, những cống hiến lớn lao của các thế hệ giáo viên đi trước và khẳng định trường Chu Văn An là một trường tuy mới thành lập nhưng có truyền thống dạy tốt học tốt và là một trường có chất lượng giáo dục cao.
      Thay mặt cho hơn 450 học sinh em Bạch Thị khánh ly chi đội 9A1 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã không ngại khó khăn gian khổ để ngày ngày vẫn miệt mài bên trang giáo án dìu dắt các thế hệ học sinh nên người.
      Buổi lễ đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi rạng ngời trên những khuôn mặt của giáo viên và học sinh trong một khung cảnh ngập tràn sắc đỏ của màu cờ và hoa  hứa hẹn một tương lai tươi sáng về sự phát triển chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI MÍT TINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)
  

 
Nguồn: thcschuvanan.huongkhe.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 35
Tháng 06 : 1.055
Năm 2021 : 9.614