Trường THCS Chu Văn An Huyện Hương Khê long trọng tổ chức Mít tinh - Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Thứ bảy - 21/10/2017 19:22 | Số lần đọc: 647
Ngày 19 tháng 10 năm 2017 Công đoàn trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức Mít tinh - Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Tham dự buổi Mít tinh - Tọa đàm có Thầy giáo Phan Trọng Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Kim Lữ - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Thầy giáo Phan Trọng Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng
 
   Trong năm học 2017-2018 Công đoàn trường THCS Chu Văn An có tổng số 41 Đoàn viên công đoàn trong đó có 27 Đoàn viên công đoàn là nữ.  
    Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào đón hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Công Đoàn nhà trường đã ôn lại những truyền thống quý báu, tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì cũng như lịch sử ra đời của Hội LHPN Việt nam.
    Tại buổi Mít tinh - Tọa đàm, thay mặt BCH Công đoàn cô giáo Đặng Thu Nga - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đánh giá, tổng kết lại những hoạt động Công đoàn trong những nhiệm kì vừa qua đặc biệt là sự cống hiến và đóng góp của nữ đoàn viên công đoàn nhà trường và khẳng định: “ Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy - Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam nói chung đoàn viên Công đoàn nữ trường THCS Chu Văn An nói riêng lại vươn lên để tự khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào các chị em  đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.”
     Năm học 2016-2017,  nhà trường có 03 học sinh giỏi cấp quốc gia, 20 học sinh giỏi cấp tỉnh, 267 học sinh giỏi cấp huyện. Có 6 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỉ thi đua cấp cơ sở, 32 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Những thành tích đạt được phải khẳng định có sự đóng góp rất lớn của chị em đoàn viên công đoàn. Dù ở vị trí,  cương vị nào các chị các em cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong số những đoàn viên xuất sắc có cô giáo Phan Thị Muôn được Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen.
     Cũng trong buổi Mít tinh - Tọa đàm này, BCH Công đoàn và Nhà trường đã vinh danh 6 đoàn viên công đoàn nữ đã có những thành tích xuất sắc và đóng góp cho hoạt động công đoàn và nhà trường trong năm học vừa qua.
     Để khẳng định lại vị trí, vai trò và những đóng góp của đoàn viên công đoàn nói chung đoàn viên công đoàn nữ nói riêng Thầy giáo Nguyễn Kim Lữ - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đóng góp rất lớn của đoàn viên công đoàn nữ. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới dưới sự chỉ đạo của BCH công đoàn các đoàn viên công đoàn nữ sẽ phát huy hơn nữa vai trò, sức mạnh để đóng góp sức mình vào thành quả chung của nhà trường. Thay Mặt BGH nhà trường đồng chí Phan Trọng Hùng-Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng nhân ngày lễ trọng đại này.
     Thay mặt BCH Công Đoàn cô giáo Đặng Thu Nga - Chủ tịch Công đoàn đóng nhận những lời chúc tốt đẹp từ Chi Bộ và Lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ cùng với tất cả đoàn viên công đoàn nhà trường nói chung đoàn viên công đoàn nữ nói riêng phát huy hết khả năng, lòng nhiệt huyết của mình để xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị,  phát huy hết khẳ năng về chuyên môn để đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường xứng đáng là người phụ nữ Việt nam trong thời kì mới “Anh Hùng - Bất Khuất - Trung hậu - Đảm đang” “giỏi việc nước đảm việc nhà” cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG MÍT TINH - TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2017)

 
 

 
 

 
 


Tác giả bài viết: Đinh Quang Hòa – GV THCS Chu Văn An

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết