Liên đội trường THCS Chu Văn An - Huyện Hương Khê tổ chức: “Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)”

Thứ bảy - 18/11/2017 05:29 | Số lần đọc: 314
  Ngày 15 tháng 11 năm 2017, Liên đội trường THCS Chu Văn An phối hợp với  Công đoàn, Nhà trường tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham dự hội diễn có Thầy giáo Phan Trọng Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Kim Lữ - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đặng Thu Nga - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh.
Tiết mục hát múa của chi đội 9A1
     Hội diễn đã diễn ra trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo. Những người được ví là người cha, người mẹ, là người lái đò là người chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học sinh. Trong tháng cao điểm này Liên đội, Công đoàn, nhà trường đã có kế hoạch cụ thể nhằm phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11;  trong đó hoạt động biểu diễn văn nghệ giữa các chi đội là một trong những phong trào được các em hưởng ứng nhiệt tình, đầu tư nhằm dâng lên các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20-11.
     Tham gia hội diễn có 12 đội văn nghệ của các chi đội, với nhiều thể loại, nội dung  khác nhau nhằm ca ngợi về người giáo viên, ca ngợi về quê hương đất nước, ca ngợi về Bác Hồ kính yêu theo qui định của Ban tổ chức.
     Trong trang phục lộng lẫy và những đạo cụ rất xinh xắn, nội dung thiết thực; Dù thời tiết không thuận lợi, với kết cấu sân khấu nhỏ nhưng các em đã đưa đến cho hội diễn những tiết mục rất sôi động, đặc sắc được Ban tổ chức đánh giá là có đầu tư và có chất lượng chuyên môn cao.
     Ban tổ chức hội diễn đã trao giải nhất cho tiết mục múa hát có tên: “Một đời vì nghĩa cả” của chi đội 8A2; giải nhì cho tiết mục hát múa có tên: Mashup “Vạt áo trong mơ, những điều thầy chưa kể” của chi đội 9A3 và tiết mục múa hát: “Nghĩa sư đồ” của chi đội 9A2; giải ba cho tiết mục hát múa có tên: “Thầy cô là tất cả” của chi đội 6A3; giải khuyến khích cho các đội còn lại.
     Hội diễn đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, trong tiếng hò reo vỗ tay và những lời khen ngợi của khán giả và của Ban tổ chức. Những tiết mục văn nghệ đưa đến hội diễn thực sự là món quà có ý nghĩa rất lớn nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)

Tác giả bài viết: Tác giả: Đinh Quang Hòa – GV THCS Chu Văn An