Trường THCS Chu văn An tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Thứ sáu - 22/09/2017 22:43 | Số lần đọc: 363
Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng bộ Thị trấn, ngày 21 tháng 9 năm 2017 Trường THCS Chu Văn An tổ chức thành công Đại Hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Quốc Nhã - Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ Thị trấn; đồng chí Trần Đình Hải - Đảng uỷ viên trưởng công an Thị trấn.
 
 
Đồng chí Hoàng Quốc Nhã về dự phát biểu và chỉ đạo Đại Hội
     
      Chi bộ trường THCS Chu Văn An là một chi bộ trực thuộc dưới sự lãnh đạo của ban chấp hành Đảng bộ Thị Trấn. Thực hiện chuyên môn dưới sự chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Hương Khê.Được sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng uỷ Thị Trấn, của Phòng GDĐT cùng với sự nổ lực của cán bộ đảng viên trong chi bộ, cũng như toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được củng cố ngày càng được nâng cao. Chi bộ Đảng có 29 Đảng viên.Trong đó có 27 Đảng viên trình độ đại học và 2 Đảng viên có trình độ thạc sĩ.
      Trong nhiệm kì 2015-2017, dưới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ thị trấn, phòng GDĐT Huyện cùng với sự nổ lực của các Đảng viên cũng như tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ giáo viên, nhân viên chi Bộ đã đạt được một số thành tích đáng trân trọng. Có nhiều đồng chí đạt danh hiệu chiến sỉ thi đua cơ sở và lao động tiến. Công tác viết sáng kiến kinh nghiệm được chú trọng và đầu tư có nhiều sáng kiến kinh nghiệm có chất lượng được công nhận đạt bậc 3,4 cấp tỉnh và cấp huyện. Trong nhiệm kì có 05 đồng chí là nguồn quy hoạch cán bộ quản lý của ngành trong giai đoạn tiếp theo.Trong phong trào xây dựng điển hình tiên tiến có 2 đồng chí được vinh danh tham dự điển hình tiên tiến cấp huyện và cấp tỉnh. Về chất lượng đại trà luôn đứng thứ nhất trong toàn huyện. Về chất lượng thi vào THPT luôn đứng thứ nhất trong toàn huyện đứng tốp đầu trong toàn tỉnh. Số học sinh tốt nghiệp là 100% là trường dẫn đầu trong toàn huyện về học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia. Trong năm học 2015-2016 trường có 02 Học sinh giỏi quốc gia, 23 học sinh giỏi cấp tỉnh, 210 học sinh giỏi cấp huyện. Năm học 2016-2017 nhà trường có 03 học sinh giỏi cấp quốc gia, 20 học sinh giỏi cấp tỉnh, 267 học sinh giỏi cấp huyện. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm.Công tác phát triển Đảng, tổ chức cán bộ được chú trọng do đó hằng năm chi bộ đều đạt danh hiệu chi bộ Trong sạch vững mạnh.Nhà trường liên tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp huyện và cấp tỉnh.
 
Đồng chí Phan Trọng Hùng Bí thư chi bộ điều hành đại hội
 
      Trong nhiệm kì 2017-2020, chi bộ Đảng Trường THCS Chu Văn An đã kiện toàn nhân sự. Với sự thống nhất và đồng thuận cao Đại hội đã nhất trí bầu Đồng chí Phan Trọng Hùng Hiệu trưởng nhà trường làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Kim Lữ Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Đồng làm uỷ viên ban chấp hành chi bộ. Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, cùng với sự đồng thuận nổ lực phấn đấu của cán bộ Đảng viên, giáo viên công nhân viên chi bộ đã thảo luận thống nhất đưa ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì này Chi bộ giữ vững danh hiệu chi bộ Trong sạch vững mạnh, nhà trương đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh” là lá cờ đầu của huyện nhà về chất lượng giáo dục. Phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo mũi nhọn trong công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh; công tác tuyển sinh vào các trường THPT đạt tốp đầu trong toàn tỉnh.
      Về dự Đại Hội đồng chí Hoàng Quốc Nhã Uỷ viên ban Thường Vụ Huyện uỷ, Bí Thư Đảng uỷ Thị trấn đại diện cho Ban Thường vụ Đảng uỷ đã phát biểu, ghi nhận sự nổ lực cố gắng và những thành tích đạt được đáng tự hào của tập thể chi Bộ và của nhà trường. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo trong nhiệm kì 2017-2020 tập thể Chi Bộ cần tập trung cao, khắc phục những khó khăn làm tốt công tác giảng dạy, làm tốt công tác xây dựng Đảng, luôn quan tâm vấn đề phát triển Đảng viên và nguồn quy hoạch cán bộ và Chi Bộ phải có tính quyết tâm cao để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra. Với không khí phấn khởi, tinh thần đoàn kết, nhất trí và đồng thuận cao cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng Uỷ Thị Trấn và Phòng GDĐT tập thể Chi Bộ Trường THCS Chu Văn An sẽ quyết tâm nổ lực phấn đấu để đạt được các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN
 
 
Đại hội đang thảo luận  
         
Phát biểu của Đảng viên trong chi bộ

Tác giả bài viết: Tác giả: Đinh Quang Hoà - GV Trường THCS Chu Văn An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn