Trường THCS Chu văn An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và công đoàn năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 18/10/2017 19:55 | Số lần đọc: 395
Được sự nhất trí của Phòng GDĐT, ngày 30 tháng 9 năm 2017 trường THCS Chu Văn An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và công đoàn năm học 2017-2018. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Hồ Đình Cường phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện; Thầy giáo Nguyễn Trung Thành - Chuyên viên phòng GDĐT Hương khê.
Thầy giáo Hồ Đình Cường Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện phát biểu tại hội nghị
      Trong năm học 2017-2018 nhà trường có tổng số 41 cán bộ, giáo viên, công nhân viên với tổng số 462 học sinh.  
Tại Hội nghị, thầy giáo Phan Trọng Hùng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Trong năm học qua dưới sự chỉ đạo của ngành Giáo dục Hương khê và sự quan tâm của các Cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương cùng với sự nổ lực của thầy và trò Trường Trung học cơ sở Chu Văn An đã đạt được một số thành tích đáng tự hào, Năm học 2016-2017 nhà trường có 03 học sinh giỏi cấp quốc gia, 20 học sinh giỏi cấp tỉnh, 267 học sinh giỏi cấp huyện. Có 6 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỉ thi đua cấp cơ sở, 32 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Trong đó có một đồng chí được chủ tịch UBND Tỉnh Tặng bằng khen. Về chất lượng đại trà luôn đứng thứ nhất trong toàn huyện. Về chất lượng thi vào THPT luôn đứng thứ nhất trong toàn huyện đứng tốp đầu trong toàn tỉnh. Số học sinh tốt nghiệp là 100% là trường dẫn đầu trong toàn huyện về học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia.
      Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi, thảo luận một cách dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, hội nghị đã vạch ra phương hướng, các chỉ tiêu cũng như giải pháp cho năm học học 2017 - 2018.
       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Thầy giáo Hồ Đình Cường Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Chu Văn An đã đạt được trong năm học 2016 -2017  đồng thời nhấn mạnh : Trường THCS Chu Văn An là một đơn vị có bề dày truyền thống, có đội ngũ giáo viên giỏi, trách nhiệm với nghề, có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà. Tuy nhiên hiện nay với điều kiện cơ sở vật chất, phòng học chức năng, sân chơi bãi tập chưa đáp ứng được nhu cầu của dạy và học  nhưng với vai trò là đơn vị có bề dày truyền thống về dạy tốt học tốt nhà trường cần khắc phục những khó khăn và cần có tầm nhìn chiến lược để có sự tham  mưu xây dựng  quy hoạch trường lớp ổn định, từng bước củng cố cơ sở vật chất mua sắm trang thiết bị hiện đại. Tiếp tục đổi mới công tác quản lí, xây dựng đội ngủ ổn định có năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm. Tập trung các biện pháp nâng cao chất lượng , hiệu quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, xây dựng cảnh quan nhà trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện, tăng cường việc phối hợp giữa gia đình nhà trường và xã hội, phát huy vai trò các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm đặt được những chỉ tiêu mà hội nghị đã đề ra. Thay mặt hội nghị Thầy giáo Phan Trọng Hùng Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trương cảm ơn và đón nhận những phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Hồ Đình Cường đại diện cho lãnh đạo liên đoàn lao động huyện và hứa cùng với tập thể giáo viên, công nhân viên sẽ nổ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CÔNG ĐOÀN
NĂM HỌC 2017 – 2018

 
         

 
 

 
 
 

Tác giả bài viết: Đinh Quang Hòa – GV THCS Chu Văn An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn